So sánh Tố nữ Nhất Nhất và Amanda

Thứ Tư ,31/01/2018 15:26:15

Tố Nữ Nhất Nhất và Amanda là hai sản phẩm nổi tiếng của Dược phẩm Nhất Nhất. Cả hai sản phẩm đều theo cơ chế nuôi dưỡng buồng trứng khỏe mạnh, giúp buồng trứng có thể tự sản sinh Estrogen một cách tự nhiên. Tuy nhiên, để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng, bài viết này sẽ phân tích những điểm giống và khác nhau giữa hai sản phẩm trên.

Sản phẩm Tố Nữ Nhất Nhất

Về thành phần, cả Tố Nữ Nhất Nhất và Amanda đều có chứa Kacif Fatimah, Sữa ong chúa và Đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, Tố Nữ Nhất Nhất được bổ sung Lá trầu không và Chiết xuất mầm đậu nành. Còn Amanda có thêm Đương quy và Ích mẫu.

Nhờ những thành phần này, mà cả hai sản phẩm đều có công dụng Nuôi dưỡng buồng trứng, giúp cơ thể sản sinh estrogen tự nhiên, điều hòa khí huyết, kinh nguyệt và tăng cường sinh lực.

Sản phẩm Amanda

Tuy nhiên, vì công thức có sự khác biệt nên đối tượng sử dụng được khuyến cáo như sau: Tố Nữ Nhất Nhất được sử dụng cho hai đối tượng: (1) Nữ giới trong độ tuổi sinh sản bị suy giảm Estrogen dẫn tới rối loạn kinh nguyệt, khó thụ thai, giảm ham muốn, giảm sự phát triển của tuyến vú, lão hóa… (2) Phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh.

Sản phẩm Amanda, ngoài hai đối tượng giống như Tố Nữ Nhất Nhất, còn có thể sử dụng cho (3) Nữ giới tuổi dậy thì rối loạn nội tiết tố dẫn tới kinh nguyệt không đều, tăng cân nhanh, mụn trứng cá…

Như vậy, điểm khác biệt lớn nhất của hai sản phẩm chính là đối tượng sử dụng được khuyến cáo như sau:

  • Amanda dùng cho nữ giới tuổi dậy thì 16+, phụ nữ trẻ từ 25 đến 40 tuổi và cũng có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh.
  • Tố Nữ chủ yếu dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh 40+ và mãn kinh 50+.

Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm của Dược phẩm Nhất Nhất, vui lòng liên hệ Tổng đài: 1800.6689 (giờ hành chính) để được giải đáp mọi thông tin miễn phí.